Ưu Đãi Mới Nhất
0919 758 858

3 LÍ DO BẠN PHẢI MUA Ô TÔ TẠI SUZUKI NAM Á

3 LÍ DO BẠN PHẢI MUA Ô TÔ TẠI SUZUKI NAM Á

Thứ năm, 31/01/2019, 08:24 GMT+7

Nam Á luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý Đối tác. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý Đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể cán bộ công nhân viên đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Đối tác, Nam Á chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Bên dưới là 3 lý do bạn nên mua xe tại Nam Á.

3-li-do-ban-phai-chon-mua-xe-tai-suzuki-nam-a04

Thứ nhất, Suzuki Nam Á là đại lí chính thức của Suzuki, đạt tiêu chuẩn 3S: Sales (Bán hàng) – Service (Dịch vụ) – Spare parts (Phụ tùng).  Tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế, đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất và đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản. 5 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ô tô bao gồm xe thương mại và xe du lịch, công ty chúng tôi đã khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường Bình Dương nói riêng và các tỉnh lân cận. Khi quyết định sở hữu xe tại Suzuki Nam Á, bạn sẽ không cần lo lắng về độ uy tín, chất lượng và dịch vụ.

3-li-do-ban-phai-chon-mua-xe-tai-suzuki-nam-a03

Thứ hai, bạn sẽ nhận được một sự tâm huyết trong kinh doanh, chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên trên. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu lớn nhất của chúng tôi. Do đó một sản phẩm chất lượng, phương tiện an toàn và niềm tự hào sở hữu, chắc chắn đó là điều mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn. Chúng tôi tin rằng khi nhắc đến ô tô Suzuki, đại lí chúng tôi luôn là sự lựa chọn số một của khách hàng.

suzuki-nam-a_1

Thứ ba, chúng tôi không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi bán sự hạnh phúc, khi bạn quyết định sở hữu xe tại cửa hàng chúng tôi, đồng nghĩa với việc bạn có một đồng nghiệp đắc lực trong công việc và cả một người bạn trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trên từng km đường bởi vì Suzuki Nam Á sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, khi cần đến chúng tôi, chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi sẽ bên cạnh bạn, chăm sóc chiếc xe yêu quý của bạn. Chúng tôi sẽ hạnh phúc, nếu khách hàng chúng tôi hạnh phúc.

cam-nhan-anh-minh-mua-xe-ciaz

giao_xe_celerio_2

NV2

2