Ưu Đãi Mới Nhất
0919 758 858

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN CÔNG TY

CHÚC MỪNG SINH NHẬT NHÂN VIÊN CÔNG TY

Thứ ba, 22/09/2020, 16:21 GMT+7

Tổ chức “Chúc mừng sinh nhật nhân viên công ty” cho các thành viên trong Công ty đã trở thành nét văn hoá không thể thiếu và luôn được duy trì, thể hiện thành ý và sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo công ty Suzuki Nam Á tới đời sống người lao động để họ luôn tận tâm hết lòng với Công ty và công việc

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại công ty nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Trong tháng 9 Công ty xin gửi lời chúc mừng sinh nhật tới 2 thành viên: Nguyễn Thị Mỹ Tuyền và Trần Văn Phố là trai tài gái sắc của đại gia đình Nam Á những lời chúc tốt đẹp nhất....!

Với văn hóa đề cao ước mơ chung, tôn trọng giá trị riêng và tôn vinh giá trị lao động đích thực, Suzuki Nam Á  là nơi rất coi trọng sự phát triển của mỗi cá nhân trong công ty. Mỗi dịp sinh nhật các thành viên là dịp các anh chị em cùng chung vui và chia sẻ sự trân trọng tới các đồng nghiệp, cộng sự của mình.

Một buổi lễ nho nhỏ đầm ấm, những lời chúc chân thành và ý nghĩa mọi người gửi tới các thành viên trong dịp sinh nhật có lẽ là món quà giản dị và chân tình của Nam Á.

Chương trình sinh nhật Tháng 09/2020 khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp đã tạo được dư âm và ấn tượng khó quên trong lòng mỗi CBNV, để rồi mỗi người lại hồi hộp, phấn khởi mong chờ Tháng sinh nhật của mình với những niềm vui và sự bất ngờ thú vị sẽ đến với mình. Đó chính là nguồn động lực lớn lao để mỗi cán bộ nhân viên Công ty TNHH TMDV Ô Tô Nam Á hăng say hơn nữa trong sản xuất và sáng tạo, cùng nhau đưa thương hiệu Nam Á ngày một phát triển hơn.