Ưu Đãi Mới Nhất
0919 758 858

Chương trình lái thử Suzuki Ertiga Hybrid tháng 05

Chương trình lái thử Suzuki Ertiga Hybrid tháng 05

Thứ tư, 24/05/2023, 10:04 GMT+7

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ SỰ KIỆN " SUZUKI ERTIGA HYBRID - SỨC MẠNH TIẾT KIỆM, TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI". Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm thực tế xe Suzuki Ertiga Hybrid của Quý khách hàng, nay Đại lý Suzuki Việt Thắng tổ chức sự kiện  lái thử nhằm phục vụ các trải nghiệm thực tế về xe cho Quý khách hàng như sau:

test_drive

- Thời gian lái thử: 08h00-12h00

- Ngày: Thứ 7, 27/05/2023

- Địa điểm: Cà phê Ông Bầu - 253 Hoàng Văn Thụ, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

- Hotline đăng ký: 0919.758.858

Sự kiện này là cơ hội để các khách hàng đam mê xe hơi được trải nghiệm và lái thử chiếc xe Suzuki Ertiga Hybrid - mẫu xe đa dụng 7 chỗ ngồi có công nghệ hybrid tiên tiến, giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Được trang bị động cơ xăng và điện, Suzuki Ertiga Hybrid mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội. Đây là một trong những mẫu xe đa dụng 7 chỗ ngồi thông minh, cung cấp không gian rộng rãi và tiện nghi cho cả gia đình.

Tại sự kiện, các khách hàng có thể trực tiếp lái thử xe và cảm nhận được sức mạnh, độ linh hoạt của Suzuki Ertiga Hybrid. Đồng thời, các chuyên viên tư vấn của Suzuki Việt Thắng sẽ giải đáp và chia sẻ những thông tin cần thiết về sản phẩm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đa dụng 7 chỗ ngồi với công nghệ tiên tiến và sức mạnh đầy ấn tượng, hãy đến và tham gia sự kiện "Suzuki Ertiga Hybrid - Sức mạnh tiết kiệm, trải nghiệm tuyệt vời" của Suzuki Việt Thắng