Ưu Đãi Mới Nhất
0919 758 858

Chuyển hàng dễ dàng, chiến thắng đại dịch cùng Suzuki Carry, Suzuki Blind Van

Chuyển hàng dễ dàng, chiến thắng đại dịch cùng Suzuki Carry, Suzuki Blind Van

Thứ ba, 17/08/2021, 09:59 GMT+7

Mới đây, Suzuki Việt Nam đã chính thức bàn giao cho Sở Y tế Đồng Nai 4 xe tải nhẹ gồm 2 xe tải Carry và 2 xe tải Blind Van với tổng trị giá hơn 1 tỷ đồng. Đặc biệt, tất cả những sản phẩm này đều là những sản phẩm lắp ráp trong nước với tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu.

Suzuki Hỗ Trợ Việt Nam vượt qua đại dịch

Sau khi tiếp nhận, 4 xe tải này đã được bàn giao cho Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai, Bệnh viện Đa khoa Thống Nhất và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai để sử dụng kịp thời cho công tác phòng chống dịch bệnh. 

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Hidetoshi Aoki - Giám đốc sản xuất Công ty TNHH Suzuki Việt Nam - chân thành cảm ơn các phòng chức năng Đồng Nai đã chấp nhận yêu cầu của công ty về việc tặng xe hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch Covid-19.

suzuki

Với việc trao tặng 4 xe tải thương mại cho ngành y tế Đồng Nai, Suzuki mong muốn đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác chống dịch tại địa phương, với hy vọng cuộc sống và sản xuất của người dân sẽ sớm trở lại. trở lại trạng thái bình thường.

Năm 2021, đầu tư kết nối hạ tầng giao thông được xác định là giải pháp tạo bước đột phá cho sự phát triển kinh tế của Đồng Nai. Đồng thời, trong 5 năm tới, Đồng Nai sẽ nhanh chóng triển khai quy hoạch, thủ tục mở rộng, mở mới gần 10 khu công nghiệp để thu hút đầu tư, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế địa phương và tăng thu nhập cho người dân địa phương.

Cũng theo ông Hidetoshi Aoki, Việt Nam Suzuki đã gắn bó với Đồng Nai từ năm 1996. Nhà máy đã không ngừng phát triển dưới sự hỗ trợ của tỉnh, đến nay, đảm bảo việc làm cho gần 400 lao động.

"Vua xe tải nhẹ" Suzuki Carry đã có tiếng vang 60 năm trên toàn cầu và được tin dùng tại Việt Nam trong 25 năm qua bởi sự mạnh mẽ, bền bỉ, tiện lợi, linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và có khả năng. vận chuyển đa dạng. Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, xe tải nhẹ Suzuki Carry có thể vận chuyển hàng hóa vào các con hẻm trong nội thành, phục vụ mọi nhu cầu cấp bách một cách kịp thời.

Suzuki Blind Van cũng đặc biệt hiệu quả khi di chuyển ở những khu vực có điều kiện đi lại khó khăn, thích hợp sử dụng để xét nghiệm Covid-19 trong các con hẻm nhỏ.

"Chúng tôi hy vọng chiếc xe Carry này sẽ được sử dụng để vận chuyển thuốc và bệnh nhân đi cấp cứu, hỗ trợ cho việc cứu sống bệnh nhân và ngăn ngừa virus Corona" - ông Hidetoshi Aoki nhấn mạnh.

Hành động đẹp này của Suzuki một lần nữa lan tỏa tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, đồng lòng chống dịch trong giai đoạn cực kỳ khó khăn này của đất nước. 

Suzuki là thương hiệu lâu đời và thành công tại Việt Nam

suzuki1

Việt Nam Suzuki (VISUCO) đặc biệt chú trọng đến việc tăng sản lượng xe lắp ráp trong nước. Năm 2020, lượng xe lắp ráp trong nước của các dòng Xe tải Carry Truck và Blind Van tăng 143,6% (từ 2.306 xe lên 3.312 chiếc) so với năm 2019. Bên cạnh đó, xe thương mại Suzuki cũng được bảo hành 3 năm, 100.000 km – bảo hành vượt trội so với thị trường.

Từ năm 2013, Suzuki Việt Nam đã xuất khẩu linh kiện lắp ráp sang Myanmar để phục vụ lắp ráp Carry Truck tại thị trường này. Cụ thể, 16 loại phụ tùng cho xe tải nhẹ Carry Truck do Suzuki Việt Nam sản xuất. Riêng năm 2019, khoảng 2.500 bộ linh kiện lắp ráp đã được xuất khẩu, trị giá gần 23 tỷ đồng (965.000 USD). Riêng tại Việt Nam, từ năm 2013 đến tháng 4/2021, khoảng 10.000 xe tải Super Carry sử dụng phụ tùng lắp ráp do VISUCO sản xuất đã được bán ra.

Với những nổ lực trong thời gian vừa qua, Suzuki Nam Á mong Việt Nam sớm vượt qua đại dịch Covid-19, cùng nhau đưa đất nước trở lại trạng thái bình thường mới.

Mọi thắc mắc về các sản phẩm của Suzuki, bảo dưỡng, bảo hành, phụ kiện xe Suzuki, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Suzuki Nam Á theo thông tin dưới đây

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC SUZUKI NAM Á

Nhân viên hỗ trợ : 098.1358.759

647 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

HOTLINE: 1900 8034