Ưu Đãi Mới Nhất
0919 758 858

Sở hữu xe tải Suzuki nhận ngay hỗ trợ 100% lên phí trước bạ và phiếu nhiên liệu

Sở hữu xe tải Suzuki nhận ngay hỗ trợ 100% lên phí trước bạ và phiếu nhiên liệu

Thứ ba, 04/07/2023, 11:16 GMT+7

Từ tháng 7/2023, Chính phủ đã đưa ra nhiều chính sách ưu đãi để thúc đẩy ngành ô tô như giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước, giảm 2% thuế giá trị gia tăng. (GTGT). Ngoài ra, Suzuki Việt Thắng còn triển khai chương trình khuyến mại, hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ kèm theo phiếu nhiên liệu. Vì vậy, đây là cơ hội tốt nhất để sở hữu một chiếc xe tải Suzuki với chi phí hợp lý. Sở hữu xe tải Suzuki nhận ngay hỗ trợ 100% lên phí trước bà và phiếu nhiên liệu:

Tên hàng hóa khuyến mại

Tên hàng hóa dùng để khuyến mại

Giá trị tương đương VNĐ (bao gồm thuế VAT)

Blind Van SX 2022

Hỗ trợ 100% chi phí đăng ký và phiếu nhiên liệu 570 lít.

25.000.000

Carry Truck SX 2022

Hỗ trợ 100% chi phí đăng ký và phiếu nhiên liệu 630 lít.

20.000.000

Carry Pro

Thùng lửng SX 2022

Hỗ trợ 100% chi phí đăng ký và phiếu nhiên liệu 350 lít.

15.000.000

Carry Pro

Thùng lửng SX 2023

Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ

7.000.000

Carry Pro Cabin SX 2022

Hỗ trợ 100% chi phí đăng ký.

7.000.000

Carry Pro Cabin SX 2023

Phiếu nhiên liệu 230 lít.

5.000.000

Lưu ý: Giá trị phiếu nhiên liệu nêu trên dựa vào giá xăng niêm yết của Petrolimex cập nhật ngày 12/06/2023. Khách hàng mua 01 xe được áp dụng tặng 01 lần quà tặng. Tất cả quà tặng có thể quy đổi thành tiền mặt.

Ưu đãi áp dụng từ ngày 01/07 đến hết 31/07/2023. Cụ thể, khách hàng mua xe thương mại Suzuki Carry đều sẽ nhận được ưu đãi 100% chi phí đăng đăng ký. Suzuki Việt Thắng cũng tặng kèm phiếu nhiên liệu 570 lít, 630 lít và 350 lít tương ứng với từng mẫu xe Blind Van, Carry Truck và Carry Pro. Tổng giá trị hỗ trợ từ Việt Nam Suzuki lên đến 25 triệu đồng cộng với ưu đãi lệ phí trước bạ và thuế VAT từ nhà nước, khách hàng mua xe Blind Van có thể tiết kiệm hơn 39 triệu khi mua xe tại thời điểm này.

29-2

29-1

Ngoài ra, Suzuki Việt Thắng cũng liên kết với TFS để đưa ra gói vay xe tải với với tỷ lệ vay lến đến 80%. Khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 51 triệu chi phí đầu tư ban đầu để sở hữu một chiếc xe tải nhẹ Suzuki Carry.

Các mẫu tải nhẹ của Suzuki thu hút khách hàng nhờ độ bền bỉ, tải khỏe và đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển đa dạng như chở nông sản, rau củ, trái cây, tạp hoá. Doanh số dẫn đầu trong suốt 27 năm tại Việt Nam chính là minh chứng cho chất lượng của Suzuki Carry.

Theo số liệu bán hàng của VAMA, trong tháng 5, Carry Pro là mẫu xe bán chạy nhất thị trường với doanh số 1,179 xe và đồng thời là mẫu xe tải nhẹ bán chạy nhất Việt Nam trong 5 tháng đầu năm.

Với thế mạnh về độ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu nhờ hệ thống động cơ đạt chuẩn Nhật Bản cùng mức chi phí bảo dưỡng hợp lý, các dòng xe thương mại của Suzuki vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp kinh doanh, vận tải Việt Nam. Doanh số dẫn đầu thị trường trong suốt 26 năm chính là minh chứng rõ nét cho chất lượng của các dòng xe Suzuki Carry.

Lợi ích khi bạn mua xe tải nhỏ Suzuki

Khi bạn quyết định mua một chiếc xe tải nhỏ, Suzuki là một trong những thương hiệu hàng đầu mà bạn nên xem xét. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn sở hữu một chiếc xe tải nhỏ Suzuki:

  • Kích thước nhỏ gọn: Xe tải nhỏ Suzuki được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng di chuyển và vận chuyển hàng hóa trong các khu vực hẹp và đông đúc. Điều này rất hữu ích khi bạn phải chạy trên các con đường thành phố và vào các không gian hạn chế.
  • Tiết kiệm nhiên liệu: Một trong những ưu điểm của xe tải nhỏ Suzuki là khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ tính năng công nghệ hiện đại và động cơ tiên tiến, các mẫu xe tải nhỏ Suzuki tiêu thụ ít nhiên liệu hơn so với các loại xe tải lớn hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành hàng ngày và giảm tổn thất trong quá trình kinh doanh.
  • Dễ dàng vận hành và bảo trì: Xe tải nhỏ Suzuki được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vận hành đơn giản và bảo trì dễ dàng. Với các tính năng như hệ thống lái nhẹ, bán kính quay xoay nhỏ, và việc truy cập dễ dàng vào các bộ phận cần thiết để bảo trì, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện các hoạt động bảo trì hàng ngày.
  • Đáng tin cậy và an toàn: Suzuki đã xây dựng uy tín lâu đời trong lĩnh vực sản xuất xe ô tô. Xe tải nhỏ của họ không chỉ đáng tin cậy mà còn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao.  

Đa dạng phiên bản và giá cả phù hợp: Suzuki cung cấp nhiều phiên bản xe tải nhỏ khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bạn có thể lựa chọn từ các mô hình có sức chở hàng khác nhau và các tính năng tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Hơn nữa, giá cả cạnh tranh của xe tải nhỏ Suzuki là một lợi thế khác, giúp bạn tiết kiệm ngân sách và đạt được hiệu suất tốt trong việc vận chuyển hàng hóa.

Tóm lại, khi mua một chiếc xe tải nhỏ Suzuki, bạn sẽ có một phương tiện vận chuyển linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu, dễ vận hành và bảo trì, đáng tin cậy và an toàn, cùng với sự đa dạng về phiên bản và giá cả phù hợp.

Khi đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp về giá cũng như trải nghiệm lái thử các dòng xe mà quý khách hàng muốn lựa chọn để kinh doanh hoặc mua cho gia đình thân yêu của mình. Đại lý chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu làm tiêu chí để chúng tôi phát triển và vươn xa nhất. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới

  • Địa chỉ : 63 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Giờ làm việc: 8h – 17h (tất cả các ngày trong tuần)
  • Hotline: 0919.758.858 liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.!
  • Email: marketing@suzuki-vietthang.vn
  • Website: www.suzuki-vietthang.vn

CAM KẾT GIÁ CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG.!