Ưu Đãi Mới Nhất
0919 758 858

Tải trọng và kích thước Suzuki Carry Truck. Carry Truck chở được hàng hoá gì?

Tải trọng và kích thước Suzuki Carry Truck. Carry Truck chở được hàng hoá gì?

Thứ tư, 07/07/2021, 10:18 GMT+7

Suzuki Carry Truck được coi là mẫu xe thành công nhất trong phân khúc xe tải nhẹ 500kg của nhà Suzuki tại thị trường nhiều quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Chúng ta không thể phủ nhận được những ưu điểm tuyệt vời về độ bền bỉ và mạnh mẽ của dòng xe này. Những ưu điểm ấy đã đem lại doanh thu gần 200 chiếc mỗi năm. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về kích thước của dòng xe Suzuki Carry Truck này và những loại hàng hoá phù hợp để chuyên chở trên chiếc xe tải này nhé!

Tải trọng và kích thước Suzuki Carry Truck

Với tải trọng 500kg và thiết kế cứng cáp nhỏ gọn, không ai ngờ rằng Suzuki Carry Truck lại có kích thước rộng rãi giúp chuyên chở được nhiều hàng hoá. Cụ thể, kích thước tổng thể của xe đạt 3240 x 1415 x 1765 mm (dài x rộng x cao) với chiều dài cơ sở 1,840 mm và khoảng sáng gầm xe là 165 mm. 

Thùng xe Suzuki Carry Truck 500kg có kích thước 2.130 x 1.350 x 1.330 mm (dài x rộng x cao) với 3 lựa chọn thùng xe khác nhau phù hợp với nhu cầu chuyên chở hàng hoá của các khách hàng khác nhau:

MẪU THÙNG XE GIÁ BÁN

Thùng lửng

249.300.000 VNĐ

Thùng bạt tiêu chuẩn NA

268.800.000 VNĐ

Thùng kín tiêu chuẩn NA

268.800.000 VNĐ

Các loại thùng xe Suzuki Carry Truck

Mỗi loại thùng xe Suzuki Carry Truck sẽ phù hợp với những loại hàng hoá khác nhau. Hãy tham khảo để biết cách lựa chọn loại thùng xe phù hợp với nhu cầu và sản phẩm chuyên chở của bạn nhé!

Suzuki Carry Truck thùng lửng

tai-trong-carry-truck

Thùng lửng phù hợp để vận chuyển hàng hóa có đặc điểm không bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết và lớn và cồng kềnh như vật liệu xây dựng, máy móc, sắt, thép, cột bê tông,...

Suzuki Carry Truck thùng bạt tiêu chuẩn NA

tai-trong-carry-truck

Thùng bạt là sự kết hợp của thùng lửng và một thùng chứa kín. Nó không chắc chắn và an toàn như một thùng chứa kín, nhưng nó đủ để bảo vệ hàng hóa khỏi các yếu tố thời tiết, ánh nắng mặt trời, mưa, gió,... Bạt tiêu chuẩn NA của Suzuki Carry Truck sẽ phù hợp với các mặt hàng chuyên dụng ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết như thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, đồ gia dụng, v.v.

Suzuki Carry Truck thùng kín tiêu chuẩn NA

tai-trong-carry-trusk

Thùng kín tiêu chuẩn NA dùng để vận chuyển hàng hóa dễ bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết và hàng hóa có giá trị cao như gạo, bột mì, hàng dễ vỡ, máy móc điện tử,... Các thùng chứa kín sẽ giúp Tài xế có thể bảo vệ hàng hóa tốt hơn và tránh nguy cơ hàng hóa bị đánh cắp trong quá trình vận chuyển.

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC SUZUKI VIỆT THẮNG

Hotline : 0919 758 858

63 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: marketing@suzuki-vietthang.vn