Ưu Đãi Mới Nhất
0919 758 858

Giới thiệu

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Trở thành nhà cung cấp xe ô tô hàng đầu tại viêt nam về quy mô lẫn chất lượng. cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam. Suzuki Việt Thắng Bình Dương mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ Việt.

su-menh-nam-a

Sứ mệnh
Bằng khát vọng thực hiện mục tiêu, tầm nhìn đó chúng tôi luôn đề cao giá trị:
Mang lại sự hài lòng cho Khách hàng, Luôn tạo ra sản phẩm và dịch vụ có chât lượng tốt nhất
Việt Thắng auto luôn là môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo, nhân văn và từng cá nhân đều được tạo điều kiện phát triển năng lực.
Đóng góp cho sự phát triển của Xã hội

gia-tri-cot-loi-nam-a

Giá trị cốt lõi
QUYẾT LIỆT: Tự tin, dám nghĩ dám làm, dám chịu trách nhiệm vì sự phát triển Việt Thắng Auto
CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ CBCNV thành thạo công việc, năng động, sáng tạo và hiệu quả.
LIÊN KẾT: Thống nhất, khả năng làm việc theo nhóm, phối hợp giữa các bộ phận trong công ty.
CON NGƯỜI: Tôn trọng đổi mới, đồng đội; Phát huy tối đa tiềm năng của mỗi người.

“Việt Thắng kiến tạo nên những giá trị vượt thời gian để mang lại những trải nghiệm về một cuộc sống sáng tạo, năng động và đẳng cấp”

qua-trinh-phat-trien

Suzuki VIỆT THẮNG - Một hành trình

Chúng tôi luôn nỗ lực và phấn đấu, tạo dựng sự tín nhiệm đối với khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ. Việt Thắng auto xây dựng và phát triển doanh nghiệp phát triển bễn vững, đóng góp tích cực xây dựng một xã hội Việt Nam phát triển và hoà nhập cùng Quốc tế. Với chiến lược kinh doanh và đầu tư đúng đắn, chúng tôi tự hào là một trong những đại lí Suzuki tốt nhất Việt Nam, đạt tiêu chuẩn 3S: Sales (Bán hàng) – Service (Dịch vụ) – Spare parts (Phụ tùng).

Tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt quốc tế, đầu tư các trang thiết bị hiện đại nhất và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tâm huyết và tay nghề được đào tạo xuất sắc. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hẫu mãi chuyên nghiệp.

Địa chỉ chính thức showroom: 63 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, T.Bình Dương