Ưu Đãi Mới Nhất
0919 758 858

PHỤ TÙNG BẢO DƯỠNG

PHỤ TÙNG BẢO DƯỠNG

banner-hau-mai-2020-updated

 • PHU TÙNG CHÍNH HÃNG

  XE SUZUKI ĐƯỢC LÀM TỪ CÁC PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

  Mỗi chiếc xe Suzuki được tổng hợp từ 20,000 đến 30,000 phụ tùng chính hiệu. Chúng có thiết kế tối ưu nhất và các thông số kỹ thuật được điều chỉnh cho loại xe đặc thù và kiểu xe. Mỗi chi tiết đã trải qua các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của Suzuki về tính năng, chất lượng, độ bền, an toàn và sự thoải mái.

  Chúng tôi khuyến cáo bạn chọn phụ tùng chính hiệu Suzuki khi bạn cần sửa chữa xe hay thay thế những chi tiết mòn: bố phanh đĩa, lọc gió... Mỗi phụ tùng chính hiệu ăn khớp hoàn hảo cho xe Suzuki của bạn.

  Chọn phụ tùng chính hiệu và dịch vụ Suzuki phụ tùng xe tải suzuki chính hãng, bạn có thể bảo quản xe trong điều kiện tốt nhất ở mọi lúc

 • NHỮNG LỢI THẾ CỦA PHỤ TÙNG CHÍNH HIỆU SUZUKI

  - Được thiết kế và kiểm định đầy đủ bởi Suzuki (chúng tôi không tiến hành bất cứ kiểm định nào về những Phụ tùng không chính hiệu).

  - Đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Suzuki về tính năng, chất lượng, độ bền...

  - Được sử dụng khi các xe Suzuki được sản xuất tại các nhà máy Suzuki.

  - Có sẵn tại các đại lý uỷ quyền của Suzuki nơi cung cấp dịch vụ chính hiệu.

  Để tạo phí bảo dưỡng thấp nhất có thể cho khách hàng và nhờ vào phụ tùng chất lượng cao của Suzuki, công ty Việt Nam Suzuki quyết định giảm thời điểm nhắc bảo dưỡng để đặt giá phụ tùng rẻ hơn so với các thương hiệu Nhật Bản khác như trong tài liệu đính kèm.

1_123456

7

img-support2
Tổ tư vấn bán hàng
Hotline : 0919 758 858

Tư vấn Giá Xe Tốt Nhất.

Tư vấn Khuyến Mãi Mới Nhất

Tư vấn mua trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất

Tư vấn chọn xe phù hợp nhất