Ưu Đãi Mới Nhất
0919 758 858

Những tính năng đặc biệt của xe tải Suzuki Super Carry Pro

Những tính năng đặc biệt của xe tải Suzuki Super Carry Pro

Thứ năm, 05/01/2023, 13:13 GMT+7

Đáp ứng nhu cầu luôn luôn thay đổi của khách hàng là điều mà Suzuki luôn hướng tới. Vì vậy, Suzuki Super Carry Pro, dòng xe tải nhẹ bán chạy nhất của hãng, luôn được Suzuki trang bị cho những tính năng tốt nhất. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu các tính năng đặc biệt của Suzuki Super Carry Pro. 

5 Tính năng đặc biệt của xe tải Suzuki Super Carry Pro

585x388__tinh_nYng-01_1

1. Móc cài

Móc cài trên Suzuki Super Carry Pro được trang bị ở phía sau bên hông, thuận tiện cho việc buộc và tháo dỡ hàng hóa. Tuy đây chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nếu không để ý, có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình tháo dỡ, gia cố hàng hóa lên xe.

04_1

2. Khung bảo vệ phía sau

Có rất nhiều trường hợp hàng hóa ở thùng xe va đập vào cabin gây tổn thương cho xe và tài xế. Đối với Suzuki Super Carry Pro, trường hợp trên hầu như rất khó xảy ra, vì nó đã được trang bị một khung bảo vệ. Khung bảo vệ nhằm giữ hàng hóa cố định ở thùng xe và tránh va đập vào cabin xe.

3. Tay lái trợ lực

Tên chính xác cho tay lái trợ lực phải là giảm chấn (Steering Damper hay Steering Stability). Nó có tác dụng ổn định tay cầm của bạn theo chiều ngang. Nguyên lý hoạt động dựa trên hệ thống treo quen thuộc, sử dụng áp suất dầu để di chuyển qua lại trong một thùng chứa hình ống dài và hẹp.

Tay lái trợ lực của Suzuki Super Carry Pro giúp việc lái xe trở nên nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, nó giúp việc di chuyển và dừng đỗ của xe trở nên dễ dàng và an toàn.

4. Thùng xe

Thùng xe Suzuki Super Carry Pro có thể linh hoạt mở ra từ 3 phía, giúp cho việc nhiều người cùng tháo dỡ, bốc xếp hàng hóa lên xe diễn ra thuận tiện hơn.

5. Tay nắm hỗ trợ

Một tính năng nhỏ ở Suzuki Super Carry Pro chính là tay nắm hỗ trợ việc ra vào cabin trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

SCP-feature6_1

Các tính năng khác

Ngoài những tính năng trên thì hệ thống máy lạnh, đầu đĩa CD, MP3 và Radio cũng sẽ giúp chuyến hành trình của tài xế trở nên thú vị hơn và có thể thư giãn bất cứ lúc nào.

Kết luận

Trên đây là những tính năng đặc biệt của xe tải Suzuki Super Carry Pro. Bạn có thể liên hệ cho Suzuki Việt Thắng theo thông tin dưới đây nếu có bất cứ thắc mắc hoặc nhu cầu mua xe Suzuki. 

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC SUZUKI VIỆT THẮNG

63 Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

HOTLINE: 0919 758 858